Trang chủ / Đồ phong thủy / Con vật phong thủy / Tượng ngựa đồng có cánh mạ vàng 9999
tượng ngựa đồng có cánh mạ vàng, tượng ngựa bay bằng đồng 1

Tượng ngựa đồng có cánh mạ vàng 9999

Ngựa đồng, mạ vàng 9999, mạ vàng ta,ngựa phong thủy, mã đáo thành công,đơn mã,tượng ngựa đẹp

Kích thước: Cao 25cm

Chất liệu: đồng mạ vàng 9999

tượng ngựa đồng có cánh mạ vàng, tượng ngựa bay bằng đồng tượng ngựa đồng có cánh mạ vàng, tượng ngựa bay bằng đồng 1 tượng ngựa đồng có cánh mạ vàng, tượng ngựa bay bằng đồng 2

==================

Ngựa trong Phong thủy

Tùy theo quan niệm của từng người mà việc lựa chọn những đồ vật trang trí này khác nhau.Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

Vì trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

tượng ngựa đồng có cánh mạ vàng, tượng ngựa bay bằng đồng 3

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Chính vì thế, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh.

tượng ngựa đồng có cánh mạ vàng, tượng ngựa bay bằng đồng 4

MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG : Tranh tám ngựa (bát mã) là biểu tượng của sự làm ăn phát đạt theo truyền thống Trung hoa. Tám con ngựa trong bức tranh này đang tung vó trên thảo nguyên mênh mông. Nhiều chú ngựa vọt lên từ đất, những chú khác bay lên như thi sức với hai chú chim đại bàng. Quang cảnh đầy sức sống và sự vui nhộn của không khí mùa xuân.