Quà tặng mỹ nghệ, quà tặng sự kiện, quà tặng trống đồng
  • nguyenviet109@gmail.com
  • 08:00 - 18:00
  • 0986.896.995

Giới thiệu

Giới thiệu

Quà Tặng Mỹ Nghệ – Quà tặng đồng thủ công độc đáo

Nhu cầu quà tặng ở xã hội hiện đại ngày nay càng ngày càng phổ biến. Từ các dịp cần đến các món quà tặng cá nhân như sinh nhật, thăng chức, chúc mừng, tân gia, vv… đến những quà tặng ý nghĩa có thể đại diện cho tổ chức, nhóm người tặng khai trương, kỷ niệm, đối tác hoặc các nhu cầu quà tặng số lượng lớn như hội nghị, lễ tết, thành lập đơn vị, công ty, vv…

Quà Tặng Mỹ Nghệ (website: quatangmynghe.com) có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu đó của quý khách với những sản phẩm đúc, gò, chạm đồng từ giản dị, mộc mạc ý nghĩa đến tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, Qùa Tặng Mỹ Nghệ còn là chuyên gia trong lĩnh vực mạ vàng sản phẩm, có thể cung cấp cho quý khách các lựa chọn cao cấp nhất trong phân khúc quà tặng đỉnh ở một mức chi phí phù hợp nhất. 80% số sản phẩm được gia công thủ công, đem đến giá trị đích thực về nghệ thuật cũng như sự độc đáo.

Các sản phẩm đúc đồng hiện nay trên thị trường được chia làm 2 loại,  theo phương pháp đúc. Một là đúc thường, hai là đúc chân không. Đúc đồng chân không mang lại độ sắc nét, mượt mà hơn đúc truyền thống nên có thể thể hiện được hoa văn của những sản phẩm có chi tiết nhỏ và yêu cầu cao về tính nghệ thuật cao như các mô hình thu nhỏ của trống đồng, Khuê Văn Các, chùa Một Cột, vv…. Chất lượng đúc đồng cũng phản ánh tay nghề của người thợ cao thấp đến đâu. Quà Tặng Mỹ Nghệ tự hào có thể cung cấp những sản phẩm đúc đồng có phẩm chất cao nhất trên thị trường hiện nay, chắc chắn đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn cao của quý khách.

Mặt trống đồng đế hoa sen cao cấp mạ vàng

Đặc biệt, Quà Tặng Mỹ Nghệ nhận đúc theo mô hình mẫu có sẵn, kích thước lớn nhỏ theo tỉ lệ nguyên bản không biến dạng, cân đối và bắt mắt.

(Ảnh)

Các sản phẩm tranh gò, chạm quà tặng đủ kích thước, từ các khung tranh lớn dành tặng khi tân gia, lễ tiết, đến các tranh quà tặng thăng chức, sinh nhật, … cùng các tranh cỡ vừa và nhỏ hơn với số lượng lớn phù hợp với các hội nghị, dịp kỷ niệm ý nghĩa với chi phí phù hợp nhất thị trường. Các sản phẩm gò, chạm cũng có thể được chế tác theo mẫu yêu cầu của quý khách thay vì các mẫu sẵn có, mang đến sự độc đáo, giá trị mỹ quan và ý nghĩa mà quý khách muốn nhắn gửi thông qua món quà tặng ý nghĩa.

Mặt trống đồng gò chạm nổi mạ vàng cao cấp

Quà Tặng Mỹ Nghệ là một trong các website thương mại của Thương hiệu VyKym – thương hiệu lâu năm chuyên kinh doanh đồ đồng thủ công mỹ nghệ đã được đăng ký thương hiệu. Tự hào là một trong những thương hiệu đầu tiên về đồ đồng đúc, gò, chạm hiện đại, VyKym tin tưởng có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách với sự hài lòng của khách hàng bởi sự tận tâm của đơn vị.

Để có được tư vấn chi tiết từ Quà Tặng Mỹ Nghệ, quý khách vui lòng liên hệ qua:

Điện thoại và Zalo: 0986 896 995

Ghé thăm công ty tại địa chỉ: 387 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc Website: quatangmynghe.com

Quà Tặng Mỹ Nghệ – Đáp ứng mọi nhu cầu về quà tặng đồng.