Quà tặng mỹ nghệ, quà tặng sự kiện, quà tặng trống đồng
  • nguyenviet109@gmail.com
  • 08:00 - 18:00
  • 0986.896.995
  • Đỉnh Đồng mỹ nghệ – Đồ thờ cúng phong thủy độc đáo của gia đình bạn0

Đỉnh Đồng mỹ nghệ – Đồ thờ cúng phong thủy độc đáo của gia đình bạn

Giá: Liên hệ
Đỉnh đồng để thờ cúng không còn xa lạ gì với người Việt Nam. Loại sản phẩm này đã có từ thời xa xưa, và vì sức sản xuất không cao, cần mất thời gian hoàn thiện lâu nên đỉnh làm từ đồng

Hà Nội : Số 387 Giải Phóng (Gần chân cầu vượt Vọng)

Hotline: 0986.896.995 - 0902.004.660

Sài Gòn: 358/1E Cách Mạng Tháng 8, Q.3, HCM.

Tel: 0938.905.333 - 03831.88866

Thông tin chi tiết
Đỉnh đồng mỹ nghệ

Đỉnh đồng để thờ cúng không còn xa lạ gì với người Việt Nam. Loại sản phẩm này đã có từ thời xa xưa, và vì sức sản xuất không cao, cần mất thời gian hoàn thiện lâu nên đỉnh làm từ đồng ngày xưa chỉ xuất hiện ở chốn miếu đường của vua chúa hay nhà quan lại.

 

Chủng loại, kích thước, mẫu mã đỉnh đồng thờ

Mức sống xã hội nâng cao, nhu cầu về một bộ đỉnh đồng để thờ cúng gia tiên trong các gia đình Việt Nam càng ngày càng lớn hơn.  Nhà lớn đỉnh lớn, nhà vừa đỉnh vừa, vì vậy mà Quà Tặng Mỹ Nghệ cũng có nhiều mẫu đỉnh và kích cỡ để quý khách có thể có cho mình những lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất. Nguyên tắc bán hàng của chúng tôi là uy tín, tận tâm; tư vấn cho sự hài lòng với giá trị của sản phẩm, không phải vì để cố bán được sản phẩm.

Thông thường hiện nay, người ta làm đỉnh đồng từ các chất liệu như sau:

đỉnh đồng
http://mynghevietnam.com/dinh-dong-359994s.html
  • Đồng đỏ
  • Đồng vàng
  • Đồng nguyên chất
  • Đồng đỏ nguyên chất khảm tam khí
  • Đồng cát tút
  • Đồng đỏ khảm bạc.

Sản phẩm hiện nay rất đa dạng về mẫu mã.

Kích thước thì thông thường ở trong khoảng 30cm đến 1,5 m, 2 mét chiều cao chúng tôi đều có thể đáp ứng với chất lượng tuyệt hảo cho quý khách có nhu cầu

Giá cả phù hợp

Cùng với đó là các mức giá cả phù hợp với túi tiền, mức chi dùng, đảm bảo cùng mức tiền quý khách chọn được đỉnh tốt nhất, ưng ý nhất, và phù hợp với bàn thờ cúng gia tiên hay từ đường dòng họ, cúng tiến chùa chiền nhất. Các mức giá dao động từ 2,2 triệu, 5,5 triệu, 12,5 triệu đến 80 triệu đồng, 100 triệu đồng hoặc hơn nữa tùy từng chủng loại kích thước, mẫu mã và chất liệu đồng sử dụng. Nhưng dù là mức giá nào, quý khách hàng cũng đều có thể yên tâm đúng với tư vấn trung thực: “tiền nào của ấy” chứ không có việc tiền trả nhiều mà mua đồ không đúng chất lượng.

via GIPHY

Tư vấn tận tình.

Quý khách khi phân vân cần tìm hiểu, có thể liên hệ Zalo & Điện thoại: 0986.896.995. 

đỉnh đồng thờ

Từ 7h sáng đến 19h tối, 7 ngày/ tuần. Tư vấn đhttps://quatangmynghe.com/viet-nam/category/do-tho-cung-3/do-tho-cung-2ồ đồng cho quý khác như một người bạn chân thành.

Qua Zalo, chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách các gu đỉnh đồng đang được ưa chuộng và cả các mẫu mã sản phẩm khác nếu quý khách có nhu cầu, kèm theo đó là cách bày trí, sắp xếp đỉnh trong nhà cho phù hợp với không gian và điều kiện thực tế, cũng như các vấn đề khác.

Chúng tôi có xưởng đúc đồng tại Ý Yên – Nam Định, cùng với liên kết với các xưởng đúc đồng tại Đại Bái – Bắc Ninh, chạm đồng ở Đồng Xâm Thái Bình, đều là những làng nghề nổi tiếng nhất về sản phẩm đồng trên cả nước, chắc chắn làm hài lòng mọi nhu cầu khó tính nhất của quý khách hàng.

            Quý khách có phân vân thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm, xin hãy liên hệ:

Zalo và điện thoại: 0986.896.995. Nguyễn Quốc Việt.

Đảm bảo quý khách có được tư vấn hài lòng nhất.

Chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển gửi hàng cho những khách hàng ở xa với chi phí hợp lý nhất, nên quý khách hàng có thể yên tâm, chỉ cần hỏi, lắng nghe tư vấn, đặt hàng và chờ nhận hàng từ chúng tôi. Đó cũng là điều chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

                Cơ sở chính của chúng tôi tại:

                Hà Nội: 491A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. đối diện tòa nhà….; gần ngay lối vào phố Vọng đi từ Giải Phóng.

                Trân trọng cảm ơn quý khách!