• Nghê đồng Phong thủy, Nghê ngồi đất bằng đồng0
  • Nghê đồng Phong thủy, Nghê ngồi đất bằng đồng0

Nghê đồng Phong thủy, Nghê ngồi đất bằng đồng

Liên hệ

Hà Nội : Số 387 Giải Phóng (Gần chân cầu vượt Vọng)

Hotline: 0986.896.995 - 0902.004.660

Sài Gòn: 358/1E Cách Mạng Tháng 8, Q.3, HCM.

Tel: 0938.905.333 - 03831.88866

Nghê đồng Phong thủy, Nghê ngồi đất, Nghê sư tử Phong Thủy.

Kích thước: dài 25cm, cao 30cm, nặng 6kg, đồng hun.
Chất liệu: đồng vàng thanh khiết
Màu sắc: Đồng vàng

tượng nghê đồng phong thủy cao 30cm

tượng nghê đồng phong thủy cao 30cm

Ý nghĩa Nghê trong phong thủy:

Đôi nghê bằng đồng là vật khí chuyên dùng trấn áp hung khí khi nhà bị phạm hướng xấu hoặc bị phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ như góc nhọn chiếu vào cửa, âm khí thịnh hoặc các sát tinh chiếu hướng.
Trong Phong Thuỷ, tượng nghê thường dùng trấn giữ cửa nhà, hoá giải hung khí chiếu tới khi đối diện với của nhà khác, bị ngã ba, ngã tư, đường vòng, hoặc góc nhọn chiếu vào cửa nhà. Nghê cũng dùng để hoá giải hung khí các Sao Sát Khí chiếu mỗi năm.
Nghê thường được đặt đứng vững chắc trên bệ. Con đực thường ôm quả cầu ngọc chỉ ra sự quan trọng của liên kết làm ăn trên pham vi không gian, toàn cầu và bảo vệ bạn bất kỳ đâu trên trái đất. Trong khi con cái ôm một đứa con nhỏ, nói lên sự bảo vệ hôn nhân và bền vững của gia đình.
Con đực đặt bên trái (Từ hướng nhìn ra từ bên trong nhà bạn) và con cái bên phải (Từ hướng nhìn ra từ bên trong nhà bạn). Có thể bày trên bàn làm việc, bàn học hoặc bàn trà.

Để đặt mua sản phẩm Nghê đồng Phong thủy, Nghê ngồi đất bằng đồng. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).