Trang chủ / Quà tặng lưu niệm / Quà tặng khác / Quà Lưu Niệm đẹp – Ống cắm bút chùa một cột mạ vàng cao cấp
Quà lưu niệm - cắm bút mạ vàng chùa một cột

Quà Lưu Niệm đẹp – Ống cắm bút chùa một cột mạ vàng cao cấp

Quà tặng lưu niệm cao cấp, đẹp, mạ vàng, tặng sếp, cấp trên, bạn bè, người thân. Cũng phù hợp làm để tặng đối tác, doanh nghiệp, chúc mừng lên chức, sinh nhật cao cấp sang trọng. Đặc biệt là phù hợp làm quà tặng cho các nam doanh nhân thành đạt, khiến ấn tượng vô cùng khó phai khi món quà luôn hiện diện trên bàn làm việc của người được tặng.

Quà tặng lưu niệm Sang trọng và truyền thống

Quà lưu niệm - cắm bút mạ vàng chùa một cột
Cắm bút mạ vàng

Chùa một cột là biểu tượng riêng của thủ đô Hà Nội, cũng là biểu tượng chung của nền văn hóa Việt Nam thuần thiện, hồn hậu và chân thành. Một biểu tượng chùa Một cột bằng vàng là gửi đến bè bạn, người thân và cấp trên, hoặc đối tác của bạn sự chúc phúc thành tâm, là lời giới thiệu và gợi nhắc về quê hương đất nước. Phù hợp để tặng cả đối tác nước ngoài, như một sự trân trọng gửi đến những người bạn ngoại quốc

Quà lưu niệm cho công ty và đối tác Quý giá và ấn tượng

Quà lưu niệm - cắm bút mạ vàng chùa một cột

Quà tặng mạ vàng không quá đắt giá, nhưng thể hiện đầy đủ tấm lòng và sự trân trọng của người tặng, đủ để làm hài lòng người được tặng quà.  Vàng là kim loại quý nhất từ xưa đến nay, là vương trong kim khí, thường dùng trong hoàng cung. Khí khái đế vương xưa là khí khái quý phái, vương giả, lịch thiệp và nho nhã.

Cắm bút chùa một cột mạ vàng tinh tế, bố cục cân đối và hài hòa. Cắm bút ở xa tượng trưng cho cây cột chống trời, khí thế và ngạo nghễ. Chùa một cột tượng trưng cho sự hài hòa, chí cao tâm tĩnh, hàm ý người sử dụng chí hướng cao xa mà an định vững chãi, làm việc nhanh nhẹn và thoáng đãng trầm tĩnh. Đồ cắm bút mà có hàm chứa ý vận phong thủy chính hiệu.

Quà lưu niệm - cắm bút mạ vàng chùa một cột

Cửa hàng Đồ Đồng Mỹ Nghệ Việt

Thâm niên trong kinh doanh đồ đồng, đồ phong thủy, đặc biệt là đồ quà tặng lưu niệm bằng đồng, quà tặng lưu niệm đồng mạ vàng, tranh đồng phong thủy, tranh đồng quà tặng.

Tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Địa chỉ rất tiện để đến xem hàng trực tiếp

Liên hệ: Zalo và điện thoại: 0986 896 995

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Việt

Quý khách cũng có thể đưa ra bất cứ câu hỏi nào liên quan đến quà tặng đồng, đồ mạ vàng bạc cao cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng có một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng thể hiện đầy đủ tấm lòng của mình với đối tác mà vẫn đáp ứng được trong một mức giá quý khách có thể chấp nhận được.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Việt

Lợi thế kinh doanh lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và tư vấn quà tặng cho khách hàng. Nhận làm quà tặng số lượng lớn, cung cấp đa dạng chủng loại mẫu mã, kích cỡ, chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Cửa hàng chúng tôi làm việc hàng ngày, kể cả lễ và chủ nhật. Thời gian làm việc từ 7h30 sáng đến 19h00 hàng ngày. Để có thể không mất công, vui lòng liên hệ trước để biết cửa hàng có sẵn sản phầm hay không.

Địa chỉ: 491A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách hàng ở xa có thể liên hệ trước, chúng tôi nhận ship hàng tận nơi, một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Quà tặng cao cấp luôn có hộp kèm đầy đủ và được bọc gói một cách cẩn thận, chu đáo.

Lưu ý: Cửa hàng có thể xuất hóa đơn quà tặng cho quý khách có nhu cầu.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng gần xa!

Zalo và điện thoại: 0986 896 995