Quà tặng mỹ nghệ, quà tặng sự kiện, quà tặng trống đồng
  • nguyenviet109@gmail.com
  • 08:00 - 18:00
  • 0986.896.995
  • Quà lưu niệm: Đĩa tranh đồng mạ vàng – bạc cao cấp0

Quà lưu niệm: Đĩa tranh đồng mạ vàng – bạc cao cấp

Giá: Liên hệ
Quà tặng lưu niệm đẳng cấpHoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm là điều mà Quà Tặng Mỹ Nghệ có thể nói với quý khách về các sản phẩm đĩa tranh chạm đồng mạ vàng - bạc cao cấp của chúng tôi.

Hà Nội : Số 387 Giải Phóng (Gần chân cầu vượt Vọng)

Hotline: 0986.896.995 - 0902.004.660

Sài Gòn: 358/1E Cách Mạng Tháng 8, Q.3, HCM.

Tel: 0938.905.333 - 03831.88866

Thông tin chi tiết

Quà tặng lưu niệm đẳng cấp

Hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm là điều mà Quà Tặng Mỹ Nghệ có thể nói với quý khách về các sản phẩm đĩa tranh chạm đồng mạ vàng – bạc cao cấp của chúng tôi.

Tranh chạm đồng mạ vàng bạc có nhiều kích cỡ, chủng loại. Kích thước lớn để kệ lớn, kích thước nhỏ để kệ nhỏ, không gian nhỏ.

Các đường nét chạm khắc tinh tế của các nghệ nhân chạm đồng làng nghề Đồng Xâm nổi tiếng Thái Bình, không thể tìm ở đâu những người có thể làm những sản phẩm như vậy thứ 2.

Các đĩa chạm đã có sẵn chân đế để trưng bày, hộp quà tặng trang nhã và lịch sự, lót lụa vàng bên trong đẹp sang trọng.

Quý khách cũng có thể tham khảo các sản phẩm đĩa đồng quà tặng khác tại đây
Hoặc tại đường link 1link 2

Về cửa hàng Quà tặng mỹ nghệ

Quý khách cũng có thể đưa ra bất cứ câu hỏi nào liên quan đến quà tặng đồng, đồ mạ vàng bạc cao cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng có một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng thể hiện đầy đủ tấm lòng của mình với đối tác mà vẫn đáp ứng được trong một mức giá quý khách có thể chấp nhận được. 

Tranh thuyền buồm dát vàng lá 24k cao cấp

Lợi thế kinh doanh lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và tư vấn quà tặng cho khách hàng. Nhận làm quà tặng số lượng lớn, cung cấp đa dạng chủng loại mẫu mã, kích cỡ, chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Cửa hàng chúng tôi làm việc hàng ngày, kể cả lễ và chủ nhật. Thời gian làm việc từ 7h30 sáng đến 19h00 hàng ngày. Để có thể không mất công, vui lòng liên hệ trước để biết cửa hàng có sẵn sản phầm hay không.

Địa chỉ: 491A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách hàng ở xa có thể liên hệ trước, chúng tôi nhận ship hàng tận nơi, một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Quà tặng cao cấp luôn có hộp kèm đầy đủ và được bọc gói một cách cẩn thận, chu đáo.

Lưu ý: Cửa hàng có thể xuất hóa đơn quà tặng cho quý khách có nhu cầu.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng gần xa!

Zalo và điện thoại: 0986 896 995