• Quà Tặng Lưu Niệm: Trâu vàng phong thủy0
  • Quà Tặng Lưu Niệm: Trâu vàng phong thủy0

Quà Tặng Lưu Niệm: Trâu vàng phong thủy

Liên hệ

Hà Nội : Số 387 Giải Phóng (Gần chân cầu vượt Vọng)

Hotline: 0986.896.995 - 0902.004.660

Sài Gòn: 358/1E Cách Mạng Tháng 8, Q.3, HCM.

Tel: 0938.905.333 - 03831.88866

Không có gì ý nghĩa hơn với người sinh năm Sửu khi được tặng một món quà lưu niệm như chú trâu vàng vào một dịp nào đó như sinh nhật, quà tết, quà kỷ niệm. Một chú Trâu vàng phong thủy cũng phù hợp với người tuổi Tỵ và tuổi Dậu, mang đến ý nghĩa cát tường may mắn.

Quà tặng lưu niệm - Trâu vàng phong thủy 3

Ý nghĩa của quà tặng

Thiên can và địa chi có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Thiên can nói dến trời, Đạo Trời, Địa Chi nói đến đất, hay là đức của đất. 12 địa chi là lấy hình tượng của các con vật biểu tượng cho đức của đất, ở các hình thái biểu hiện khác nhau.

Sửu – là đức tính của trâu, biểu thị sự chăm chỉ, nhẫn nại, kiên trì, là một đức tính quý báu. “Đại phú do mệnh, tiểu phú do cần”, người giàu sang phú quý lớn là do trong mệnh an bài, người giàu nhỏ là do cần cù. Trong mệnh không có giàu sang mà mình có thể giàu sang được, là nhờ ở cần cù mà nên vậy. Nên kiên nhẫn, cần mẫn là một đức tính vô cùng quý báu của con người, chính là học hỏi từ Địa chi đức. Trâu vàng là sự tôn quý đức tính ấy, và muốn con người noi theo.

Qua tặng lưu niệm - Trâu vàng phong thủy 4

Chính vì lẽ này mà ta thường thấy người tuổi Sưu rất cần mẫn, làm việc chăm chỉ, dường như không biết mệt mỏi. Họ được ban cho phúc mệnh sẵn là được no đủ, miễn là làm sao không phá đi mất đức trạch ông trời cấp cho.

Chất lượng và giá cả

Trâu vàng phong thủy dài 25cm, đế gỗ hương. Quà tặng lưu niệm đẳng cấp. Tượng trâu vàng được đúc thủ công nguyên khối, đường nét hài hòa cân đối, khỏe khoắn mạnh mẽ. Sản phẩm được đúc ở làng nghề đúc đồng truyền thống, nghệ nhân có tay nghề cao. Giá cả sản phầm phù hợp.

Cửa hàng Quà Tặng Mỹ Nghệ

Cửa hàng Quà Tặng Mỹ Nghệ có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực đồ đồng phong thủy, đồ đồng mỹ nghệ, đồ quà tặng đồng, quà tặng đồng dát vàng, bạc cao cấp.

Tư vấn tận tâm, giá cả hợp lý. Đối với công việc kinh doanh cũng giống như một nghệ nhân chăm chút cho sản phẩm của mình, chuyên tâm làm việc, lợi nhuận đặt sau, khi mà khách hàng đã có được sự hài lòng với công sức mình bỏ ra.

Địa chỉ: 491A Giải Phóng, quận Thanh Xuân, tp. Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Vọng.

Zalo và điện thoại: 0986 896 995

Để đặt mua sản phẩm Quà Tặng Lưu Niệm: Trâu vàng phong thủy. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).