• Quà tặng lưu niệm: Tượng đánh golf cao cấp mạ vàng, bạc.0
  • Quà tặng lưu niệm: Tượng đánh golf cao cấp mạ vàng, bạc.0

Quà tặng lưu niệm: Tượng đánh golf cao cấp mạ vàng, bạc.

Liên hệ

Hà Nội : Số 387 Giải Phóng (Gần chân cầu vượt Vọng)

Hotline: 0986.896.995 - 0902.004.660

Sài Gòn: 358/1E Cách Mạng Tháng 8, Q.3, HCM.

Tel: 0938.905.333 - 03831.88866

Bạn phân vân tìm một món quà lưu niệm sang trọng để tặng đối tác, bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đặc biệt là khi họ thích chơi golf, thì Tượng đánh golf cao cấp của Quà Tặng Mỹ Nghệ là một lựa chọn rất xứng đáng.

Quà tặng lưu niệm - tượng đánh golf

Quà tặng đẳng cấp

Không cần nói cũng biết, Golf là môn thể thao thời thượng, là sự thể hiện của đẳng cấp, sang trọng. Một bức tượng đánh golf để trong nhà hay phòng làm việc, trên giá sách hoặc trên bàn sẽ tôn thêm sự quý phái, sang trọng của chủ nhân. Đặc biệt, tượng đánh Golf của Quà tặng Mỹ Nghệ còn được thiết kế rất bắt mắt, kiểu dánh người thanh cao, lịch sự, đường nét hài hòa tự nhiên, mô phỏng tư thế đánh golf chuẩn của golfer, chắc chắn làm cho người được tặng quà hài lòng.

Quà tặng lưu niệm - tượng đánh golf

Sản phẩm chất lượng

Tượng golf của Quà Tặng Mỹ Nghệ có 3 loại, đồng nguyên bản, mạ bạc, mạ vàng. Tượng được làm thủ công, đúc nguyên khối, cảm giác cầm chắc chắn vừa tay, phù hợp để ở góc phòng, bàn làm việc, hoặc trên kệ sách đều được.

Tượng đánh golf 1

Cửa hàng quà tặng uy tín

Cửa hàng Quà tặng Mỹ Nghệ ở địa chỉ 491A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần cầu vượt ngã tư Vọng) có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực đồ đồng, đồ quà tặng bằng đồng, mạ vàng cao cấp. Quý khách hàng có thể xem ảnh, đặt hàng trực tiếp qua mạng, hoặc đến tận nơi để xem sản phẩm trực tiếp. Dù là trực tiếp hay gián tiếp, quý khách hàng đều được tư vấn tận tâm nhất, đảm bảo quý khách mua được sản phầm phù hợp với nhu cầu và mức giá mình muốn lựa chọn.

Quý khách vui lòng liên hệ: Điện thoại và Zalo: 0986 896 995

Địa chỉ: 491A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách hàng có thể đặt hàng qua mạng, thanh toán khi nhận hàng và kiểm tra xong.

Cửa hàng cũng có thể xuất hóa đơn cho quý khách mua hàng có nhu cầu.

Trân trọng!

Để đặt mua sản phẩm Quà tặng lưu niệm: Tượng đánh golf cao cấp mạ vàng, bạc.. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).