• Tượng nữ Thần tự do0
  • Tượng nữ Thần tự do0

Tượng nữ Thần tự do

Liên hệ

Hà Nội : Số 387 Giải Phóng (Gần chân cầu vượt Vọng)

Hotline: 0986.896.995 - 0902.004.660

Sài Gòn: 358/1E Cách Mạng Tháng 8, Q.3, HCM.

Tel: 0938.905.333 - 03831.88866

Sản phẩm

Tượng nữ Thần tự do – Sản phẩm đúc đồng vàng

Chiều cao: 31 cm

Trong đó: Đế cao 11 cm

Thân tượng cao 20 cm (Tính cả ngọn đuốc)

Tượng nữ Thần tự do biểu tượng nổi tiếng thế giới của nước Mỹ, được đặt trên một hòn đảo của thành phố New York. Bức tượng này cao hơn 90 mét, là một tác phẩm đúc đồng lớn, mang tính nghệ thuật cao và ý nghĩa, vì nó là cầu nối quan hệ ngoại giao của hai nước Pháp và nước Mỹ. Chính nước Pháp đã tặng cho nước Mỹ bức tượng này cách nay hơn 1 thế kỷ.

Bức tượng đúc đồng này có thể để ở những không gian trang trọng, lịch sự, như phòng đọc sách, thư viện, sảnh đón tiếp khách…. đến những nơi như hội thảo và phòng họp. 

 

Cuốn sách trên tay chính là biểu tượng của bản Tuyên ngôn độc lập trứ danh của nước Mỹ, dòng chữ trên đó nghĩa là: 4/7/1776 – Ngày độc lập của Hoa Kỳ khỏi Anh Quốc

Cửa hàng Đồ Đồng Mỹ Nghệ Việt

Thâm niên trong kinh doanh đồ đồng, đồ phong thủy, đặc biệt là đồ quà tặng lưu niệm bằng đồng, quà tặng lưu niệm đồng mạ vàng, tranh đồng phong thủy, tranh đồng quà tặng.

Tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Địa chỉ rất tiện để đến xem hàng trực tiếp

Liên hệ: Zalo và điện thoại: 0986 896 995

Quý khách cũng có thể đưa ra bất cứ câu hỏi nào liên quan đến quà tặng đồng, đồ mạ vàng bạc cao cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng có một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng thể hiện đầy đủ tấm lòng của mình với đối tác mà vẫn đáp ứng được trong một mức giá quý khách có thể chấp nhận được.

Lợi thế kinh doanh lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và tư vấn quà tặng cho khách hàng. Nhận làm quà tặng số lượng lớn, cung cấp đa dạng chủng loại mẫu mã, kích cỡ, chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Cửa hàng chúng tôi làm việc hàng ngày, kể cả lễ và chủ nhật. Thời gian làm việc từ 7h30 sáng đến 19h00 hàng ngày. Để có thể không mất công, vui lòng liên hệ trước để biết cửa hàng có sẵn sản phầm hay không.

Địa chỉ: 387 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách hàng ở xa có thể liên hệ trước, chúng tôi nhận ship hàng tận nơi, một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Quà tặng cao cấp luôn có hộp kèm đầy đủ và được bọc gói một cách cẩn thận, chu đáo.

Tham khảo thêm:
Link 1Link 2

Lưu ý: Cửa hàng có thể xuất hóa đơn quà tặng cho quý khách có nhu cầu.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng gần xa!

Zalo và điện thoại: 0986 896 995 

Để đặt mua sản phẩm Tượng nữ Thần tự do. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).