• Mâm phúc lộc thọ, mâm đồng quà tặng mừng thọ0
  • Mâm phúc lộc thọ, mâm đồng quà tặng mừng thọ0

Mâm phúc lộc thọ, mâm đồng quà tặng mừng thọ

Liên hệ

Hà Nội : Số 387 Giải Phóng (Gần chân cầu vượt Vọng)

Hotline: 0986.896.995 - 0902.004.660

Sài Gòn: 358/1E Cách Mạng Tháng 8, Q.3, HCM.

Tel: 0938.905.333 - 03831.88866

Mâm phúc lộc thọ, Mâm đồng,mâm quà tặng,quà mừng thọ,mừng thượng thọ

– Các kích thước: 52cm,  60cm, 80cm

– Chất liệu: Đồng vàng dát, gò nổi phù điêu rất tinh xảo

mâm đồng phúc lộc thọ tam tinh, mâm làm quà mừng thọ mâm đồng phúc lộc thọ tam tinh, mâm làm quà mừng thọ mâm đồng phúc lộc thọ tam tinh, mâm làm quà mừng thọ

 

Mâm phúc – lộc – thọ kích thước 60cm, chạm đồng vàng

 

Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ là thuật ngữ để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.

Ông Phúc

Ông Phúc thường được đặt ở giữa tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống “phúc”).

Ông Lộc

Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần với lục”, tay cầm “cái như ý” hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu cũng được phát âm giống “lộc”).

Ông Thọ

Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc

Để đặt mua sản phẩm Mâm phúc lộc thọ, mâm đồng quà tặng mừng thọ. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).