Quà tặng mỹ nghệ, quà tặng sự kiện, quà tặng trống đồng
  • nguyenviet109@gmail.com
  • 08:00 - 18:00
  • 0986.896.995
  • Quà lưu niệm: Đĩa chạm bạc đúc nguyên khối đẳng cấp0

Quà lưu niệm: Đĩa chạm bạc đúc nguyên khối đẳng cấp

Giá: Liên hệ
Đĩa bạc chạm khắc từ khối bạc đúc nguyên khối sẽ là món quà vô cùng độc đáo đối với người được tặng. Đặc biệt phù hợp với việc tặng các đối tác quan trọng, nhà đầu tư chiến lược, các mối quan hệ có tiềm năng gắn kết và phát triển.Nếu đặt hàng

Hà Nội : Số 387 Giải Phóng (Gần chân cầu vượt Vọng)

Hotline: 0986.896.995 - 0902.004.660

Sài Gòn: 358/1E Cách Mạng Tháng 8, Q.3, HCM.

Tel: 0938.905.333 - 03831.88866

Thông tin chi tiết

Đĩa bạc chạm khắc từ khối bạc đúc nguyên khối sẽ là món quà vô cùng độc đáo đối với người được tặng. Đặc biệt phù hợp với việc tặng các đối tác quan trọng, nhà đầu tư chiến lược, các mối quan hệ có tiềm năng gắn kết và phát triển.

Nếu đặt hàng với số lượng nhỏ, chúng tôi có sẵn viền và hoa văn. Nếu đặt hàng với số lượng lớn, bạn có thể đặt hoa văn theo yêu cầu hoặc đặt hàng thiết kế hoa văn độc đáo. Thông thường cần từ 7 -10 ngày để hoàn thành các đĩa bạc chạm thủ công này, nên đặt hàng trước khi cần dùng đến là điều chúng tôi khuyên quý khách hàng để không gặp khó trong việc sắp xếp thời gian.

Phôi đĩa bạc nguyên bảnQuý khách cũng có thể tham khảo các sản phẩm đĩa đồng quà tặng khác tại đây
Hoặc tại đường  link 1link 2

Về cửa hàng Quà tặng mỹ nghệ

Quý khách cũng có thể đưa ra bất cứ câu hỏi nào liên quan đến quà tặng đồng, đồ mạ vàng bạc cao cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng có một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng thể hiện đầy đủ tấm lòng của mình với đối tác mà vẫn đáp ứng được trong một mức giá quý khách có thể chấp nhận được. 

Lợi thế kinh doanh lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và tư vấn quà tặng cho khách hàng. Nhận làm quà tặng số lượng lớn, cung cấp đa dạng chủng loại mẫu mã, kích cỡ, chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Cửa hàng chúng tôi làm việc hàng ngày, kể cả lễ và chủ nhật. Thời gian làm việc từ 7h30 sáng đến 19h00 hàng ngày. Để có thể không mất công, vui lòng liên hệ trước để biết cửa hàng có sẵn sản phầm hay không.

Địa chỉ: 491A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách hàng ở xa có thể liên hệ trước, chúng tôi nhận ship hàng tận nơi, một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Quà tặng cao cấp luôn có hộp kèm đầy đủ và được bọc gói một cách cẩn thận, chu đáo.

Lưu ý: Cửa hàng có thể xuất hóa đơn quà tặng cho quý khách có nhu cầu.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng gần xa!

Zalo và điện thoại: 0986 896 995