• Quà lưu niệm: Đồng hồ bát mã – mã đáo thành công0
  • Quà lưu niệm: Đồng hồ bát mã – mã đáo thành công0

Quà lưu niệm: Đồng hồ bát mã – mã đáo thành công

Liên hệ

Hà Nội : Số 387 Giải Phóng (Gần chân cầu vượt Vọng)

Hotline: 0986.896.995 - 0902.004.660

Sài Gòn: 358/1E Cách Mạng Tháng 8, Q.3, HCM.

Tel: 0938.905.333 - 03831.88866

Món quà tặng lưu niệm là một chiếc đồng hồ để bàn bát mã đúc bằng đồng tinh xảo sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa cho bất cứ ai làm việc văn phòng. Đặc biệt đó lại là người bạn muốn nhắc nhở về thời gian, thân thiết như vợ/chồng; bạn bè, hoặc đồng nghiệp.

Thời gian có lẽ là tài nguyên quý giá nhất trong cuộc đời một con người. Ta lớn lên trong thời gian, học tập trong thời gian, làm việc trong thời gian, trưởng thành trong thời gian, và đi tìm kiếm ý nghĩa chân chính trong cuộc đời này cũng là bên trong thời gian ấy.

Thời gian như bóng câu (vó ngựa – tượng trưng cho bóng ngựa phi nhanh) qua cửa. Đồng hồ bát mã là một sự nhắc nhở về thời gian đáng trân quý của đời người, về những gì đã qua cần buông bỏ, và những gì đang tới cần phải nắm lấy.

Quý khách cũng có thể tham khảo các mẫu quà lưu niệm để bàn khác tại đây

Cửa hàng Đồ Đồng Mỹ Nghệ Việt

Thâm niên trong kinh doanh đồ đồng, đồ phong thủy, đặc biệt là đồ quà tặng lưu niệm bằng đồng, quà tặng lưu niệm đồng mạ vàng, tranh đồng phong thủy, tranh đồng quà tặng.

Tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Địa chỉ rất tiện để đến xem hàng trực tiếp

Liên hệ: Zalo và điện thoại: 0986 896 995

tượng bát mã toàn đồ phong thủy bằng đồng

Quý khách cũng có thể đưa ra bất cứ câu hỏi nào liên quan đến quà tặng đồng, đồ mạ vàng bạc cao cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng có một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng thể hiện đầy đủ tấm lòng của mình với đối tác mà vẫn đáp ứng được trong một mức giá quý khách có thể chấp nhận được.

Lợi thế kinh doanh lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và tư vấn quà tặng cho khách hàng. Nhận làm quà tặng số lượng lớn, cung cấp đa dạng chủng loại mẫu mã, kích cỡ, chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Cửa hàng chúng tôi làm việc hàng ngày, kể cả lễ và chủ nhật. Thời gian làm việc từ 7h30 sáng đến 19h00 hàng ngày. Để có thể không mất công, vui lòng liên hệ trước để biết cửa hàng có sẵn sản phầm hay không.

Địa chỉ: 491A Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách hàng ở xa có thể liên hệ trước, chúng tôi nhận ship hàng tận nơi, một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Quà tặng cao cấp luôn có hộp kèm đầy đủ và được bọc gói một cách cẩn thận, chu đáo.

Lưu ý: Cửa hàng có thể xuất hóa đơn quà tặng cho quý khách có nhu cầu.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng gần xa!

Zalo và điện thoại: 0986 896 995 

Để đặt mua sản phẩm Quà lưu niệm: Đồng hồ bát mã – mã đáo thành công. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).